Tìm người thân

MS12838 : Tô Tiến Hải tìm hai em Tô Ngọc Tiến và Tô Tiến Sĩ

Họ và tên: Tô Ngọc Tiến và Tô Tiến Sĩ

Tên cha: Tô Tiến Giang

Tên anh-chị-em: Tô Tiến Hải

Năm thất lạc: 1948 -1950

             Ông Tô Tiến Sơn

Ông Tô Tiến Hải tha thiết mong tin hai em Tô Ngọc Tiến, sinh năm 1936 và Tô Tiến Sĩ, sinh năm 1943. Quê Thái Bình. Bố là cụ Tô Tiến Giang.

Năm 1946, bố mẹ qua đời. Ông Tô Tiến Hải đi ở cho một gia đình ở Hưng Yên còn 2 em là ông Tô Ngọc Tiến và Tô Tiến Sĩ về ở với gia đình người bác là cụ Mục Cách. Trong thời gian ở đây, ông Tiến thường hay đi bắt cua đổi cho nhà Hà Uy để lấy cơm, buổi tối thường ngủ ở cổng Đông gần nhà. Năm 1948, có một người thợ nhộm đến nhà cụ Mục Cách mua lá bàng, thấy gia đình khó khăn nên người này xin ông Tiến về làm con nuôi.

Năm 1950, lính Tây còn đóng trong làng. Một hôm, ông Sĩ đi chăn trâu ở ngoài đồng thì lính Tây rút quân, dẫn ông đi theo, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưđin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]