Tìm người thân

MS16778: Tô Huệ Bình tìm anh Tài Có

Họ và tên: Tài Có

Tên cha: Tô Chí Thông, tức Sóng

Tên mẹ: Huỳnh Ngọc Thanh

Tên anh-chị-em: Tô Huệ Bình, Ki Nàm, Chí Chảy và Cóong Nàm

Năm thất lạc: 1976

Cụ Tô Chí Thông, tức Sóng

Bà Tô Huệ Bình đăng ký tìm anh Tài Có. Thân sinh là hai cụ Tô Chí Thông, tức Sóng và Huỳnh Ngọc Thanh. Các em là Tô Huệ Bình, Ki Nàm, Chí Chảy và Cóong Nàm.

Khoảng năm 1954, gia đình cụ Tô Chí Thông di cư vào Nam, sinh sống tại Buôn Mê Thuột. Sau đó, cụ Huỳnh Ngọc Thanh ốm qua đời. Hằng ngày ông Tài Có phụ cụ Thông bán hủ tiếu đẩy ở khu chợ và rạp hát Buôn Mê Thuột. Một hôm, ông Tài Có bị cụ Thông đánh nên bỏ nhà ra Pleiku. Sau đó, ông Tài Có đi làm phụ xe, học lái xe rồi bị bắt lính. Sau này, ông Tài Có đào ngũ, gia nhập bộ đội, làm lái xe.

Khoảng năm 1976, ông Tài Có về thăm nhà tại đường Bà Triệu, phía sau bệnh viện phụ sản Hùng Vương. Lúc đó, ông Tài Có để lại cho gia đình một tấm hình, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *