Tìm người thân

MS30: Võ Ổi tìm cha Võ Thị

Họ và tên: Võ Thị

Năm sinh: Khoảng 1924

Năm thất lạc: 1980

Ông Võ Thị sinh khoảng năm 1923, quê ở Huế, vào Nam học tập và sinh sống cùng với người chị tên Cả. trước 1975, ông sống tại đại chỉ 160B Nguyễn Duy Dương, P.3, Q.10, Tp. HCM.

Ngày ông Võ Thị còn là một sinh viên, bà Nguyễn Thị Nết là người phụ giúp việc nhà của ông, được ông Thị thương yêu và đã có với nhau một đứa con nhưng bị gia đình ông Thị phản đối. Sau khi bà Nết sinh được hơn một tháng và đặt tên cho con là Võ Ổi. Đứa bé đễ thương và là con trai nên gia đình ông muốn nhận cháu làm cháu đích tôn. Bà Nết kiên quyết không chịu mất con nên bồng đứa bé trốn về quê ở tỉnh Nghĩa Bình sinh sống.

Bà Nết được biết sau ngày giải phóng, ông Thị sang Mỹ định cư . Khoảng năm 1980, ông Võ Thị có về lại Việt Nam để bảo lãnh gia đình sang Mỹ định cư. Nhưng do gia cảnh khó khăn nên bà không thể vào lại Sài Gòn lúc đó để gặp ông Võ Thị.

Con cháu của ông rất mong gặp lại ông nhưng không biết làm cách nào, dù đã lên lại địa chỉ cũ trước đây để tìm nhưng không có thêm được thông tin gì.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *