Tìm người thân

MS21516: TÌM CHA TÊN THƯỜNG GỌI LÀ CHIÊU, TỪNG LÀM KHOÁNG SẢN TẠI LÀO, NĂM 1990

Họ và tên: Tìm cha tên: [có thể tên Chiêu]

Quê quán: Việt Nam

Ca sĩ Manisengchan Phetsomphone, sinh tháng 4/1991, có mẹ người Lào, cha người Việt. khao khát tìm lại người cha đẻ của mình. Hiện mẹ của cô vừa mất, nên cô càng khao khát được gặp lại cha đẻ của mình.

Người ta thường gọi ông là ÔNG CHIÊU. Khoảng năm 1990, ông từ Việt Nam ( có thể là từ phía Nam) sang Lào, làm việc tại CÔNG TY KHOÁNG SẢN ở làng PHOUKHAM, huyện SAYTHANY, thủ đô VIÊNG CHĂN, LÀO.

 

Người mẹ ca sĩ Manisengchan Phetsomphone (ngồi giữa)

Thông tin về cha mà ca sĩ Manisengchan Phetsomphone có được:

Khoảng năm 1990, cha cô từ Sài Gòn đến Lào. Cha cô là bộ đội và làm việc tại công ty khoáng sản ở làng Phoukham, Thangon, huyện Saythany, thủ đô Viên Chăn, Lào. Tại đây, cha cô gặp mẹ cô (người phụ nữ Lào trong hình) và năm 1991, cô ra đời.
Sau đó, cha cô còn quay lại thăm hai mẹ con vài lần nữa. Mẹ cô đi lấy chồng và chuyển chỗ ở, thì mất liên lạc tới giờ.

Nghe kể lại, ông CHIÊU có thể là bộ đội, và quê ông có thể cách Sài Gòn khoảng 60 km.

Ca sĩ tin rằng, cha cô nhìn hai tấm hình dưới đây, sẽ nhận ra mẹ cô (người ở giữa khuôn hình, và ca sĩ là cô gái ôm mẹ.)

Các bạn nếu biết ông CHIÊU (hoặc ông có thể có tên khác, nhưng trùng hoàn cảnh đi Lào khoảng năm 1990), xin mách ông liên lạc với NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY…,  để chúng tôi kết nối ông liên hệ với con gái của mình. Thông tin sẽ được giữ kín, trừ khi ông muốn công khai nhận con.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *