Tìm người thân

MS3923 : Thái Thị Nhàn tìm chị Thái Thị Kim Trước

Họ và tên: Thái Thị Kim Trước

Năm sinh: 1959

Quê quán: Pleiku

Tên cha: Thái Cang

Tên mẹ: Lê Thị Út

Tên anh-chị-em: em Thái Thị Sự, Thái Thị Nhàn

Năm thất lạc: 1975

Cụ Lê Thị Út

Cụ Lê Thị Út (mẹ bà Trước)

Bà Thái Thị Kim Trước, tên thường gọi là Kim, sinh năm 1959. Gia đình sống ở Pleiku, bà là chị cả trong gia đình có 3 chị em, các em bà là Thái Thị Sự, Thái Thị Nhàn, cha bà tên Thái Cang đi lính cho Pháp, mẹ tên Lê Thị Út.

 Khoảng năm 1973, lúc đó bà 14 tuổi đã vào Sài Gòn sinh sống. Tháng 4/1974, bà về Pleiku thăm gia đình và báo đã lấy người chồng tên là Thành, bà đưa mẹ vào Sài Gòn chơi với gia đình khoảng 30 ngày rồi nói tháng 4/1975, sẽ thu xếp về thăm mẹ cùng các em. Nhưng tháng 4 năm sau không thấy tin tức gì của bà, mãi tới tháng 8/1975, bà ở Mỹ gửi thư và quà cho bạn, nhờ chuyển về gia đình trên Pleiku, nhưng gia đình bà không  dám nhận vì trước đây cha bà đi lính cho Pháp. Khoảng 1 tháng sau, bà lại gửi thư về cho gia đình thông qua người bạn ở Sài Gòn chuyển giúp, trong thư bà thông báo đã có công ăn việc làm ổn định ở Mỹ và xin địa chỉ cụ thể của gia đình để tiện liên lạc trực tiếp, nhưng gia đình bà vẫn không dám liên lạc. Từ đó không còn tin tức gì về bà nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *