Tìm người thân

MS14599: Thái Kim Oanh tìm anh Thái Tỳ Tỷ

Họ và tên: Thái Tỳ Tỷ

Tên cha: Thái Văn Sại

Tên mẹ: Lâm Thị Ly

Tên anh-chị-em: Keng, Muối và Lến

Năm thất lạc: 1975

Anh Thái Tỳ Tỷ

Chị Thái Kim Oanh, tức Thái Thị Muối, đăng ký tìm anh Thái Tỳ Tỷ, sinh năm 1969, tại Campuchia. Bố mẹ là ông bà Thái Văn Sại và Lâm Thị Ly. Ông bà nội là hai cụ Thái Văn Sển và Lê Dung. Các em là Keng, Muối và Lến.

Gia đình ông Thái Văn Sại là người gốc Tiều Châu, sang Campuchia làm nghề mua bán đồng hồ, radio tại chợ Mới, Phnom Pênh, Campuchia. Ông Sái lập gia đình với bà Lâm Thị Ly và sinh được bốn con là Thái Thị Muối, Thái Thị Keng, Thái Tỳ Tỷ và Lến. Năm 1975, ông Sài đưa vợ cùng con gái tên Muối về Việt Nam tránh Pol Pot, còn chị Keng, Tỷ ở lại với ông bà nội  là cụ Thái Văn Sển và  Lê Dung. Sau khi đưa vợ con về Việt Nam an toàn, ông Sại quay sang đón cha mẹ cùng hai con về nhưng ông bà không đi nên ông dự định đón hai con về trước nhưng ông bà không cho. Ông Sại đưa chị Keng về trước, còn con trai Thái Tỳ Tỷ ở lại với ông bà, rồi bặt tin đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *