Tìm người thân

MS326 : Tăng Ngọc Lan tìm cha Tăng Xuân Thắng

Họ và tên: Tăng Xuân Thắng

Năm sinh: 1957

Tên cha: Tăng Xuân Thảo

Tên mẹ: Nguyễn Thị Cằm

Năm thất lạc: 1986

Ông Tăng Xuân Thắng lúc trẻ

Ông Tăng Xuân Thắng lúc trẻ

Chị Tăng Ngọc Lan, sinh năm 1984, đăng ký tìm cha là Tăng Xuân Thắng, sinh năm 1957. Cha mẹ là hai cụ Tăng Xuân Thảo và Nguyễn Thị Cằm.

Sau khi hoc xong cấp 2, ông Thắng làm công nhân ở xí nghiệp gỗ – thị xã Hải Dương. Năm 1977, Ông Thắng nhập ngũ tại nơi làm việc rồi vào Nam tham gia công tác dân vận thuộc Tiểu đoàn 9902, Trung đoàn 492, Quân đoàn 4. Một thời gian thì ông Thắng được lệnh sang Campuchia chiến đấu, đóng quân tỉnh Kampong Chnang.

Tháng 7/1983, ông Thắng về phép và kết hôn với bà Tăng Thị Cống. Tháng 10/1983, ông Thắng về đơn vị trả phép khi bà Cống đang mang thai. Khi đó, ông Thắng dặn vợ nếu sinh con gái thì đặt tên là Lan Anh còn con trai thì đặt tên là Oanh. Trước khi đi, ông cũng cho biết tháng 12 mình sẽ được xuất ngũ. Tuy nhiên đến cuối năm đó, em ông Thắng là bà Tăng Thị Sửu nhận được thư của anh trai cho hay mình chưa được ra quân.

Năm 1986, một người quen tên Xíu, quê ở Nam Sách – Hải Dương tìm đến nhà báo tin ông Thắng ở lại Kampong Chnang vài năm rồi bặt tin từ đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *