Tìm người thân

MS6743: Tạ Thị Minh Hiền tìm em Tạ Văn Phú

Họ và tên: Tạ Văn Phú

Năm sinh: 1947

Quê quán: Tỉnh Vĩnh Phúc

Tên cha: Tạ Văn Thạnh

Tên mẹ: Đoàn Thị Tăng

Tên anh-chị-em: Tạ Thị Minh Hiền

Năm thất lạc: 1966

Bà Tạ Thị Minh Hiền, sinh năm 1940, mong tìm em tên Tạ Văn Phú, sinh năm 1947, quê quán ở Vĩnh Phúc. Thân sinh là hai cụ Tạ Văn Thanh và Đoàn Thị Tăng.

Ông Phú là con út trong gia đình, trên ông là 3 chị gái nhưng chỉ còn lại bà Hào và bà Hiền. Trước đây, gia đình sinh sống ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc, mẹ mất sớm, cụ Thanh đi thêm bước nữa với cụ Thực. Do không sống được mẹ kế nên hai chị em bà Hào và bà Hiền đi làm công nhân nuôi heo ở các nông trường.

Năm 1963, ông Phú lên đường nhập ngũ, đóng quân tại Thanh Hóa. Đến năm 1966, ông xuất ngũ nhưng không về nhà mà đến thăm gia đình hai chị gái. Khi đó, bà Hiền lấy chồng tên An và sinh con trai đầu lòng đặt tên là Quảng. Còn bà Hào khi đó cũng đã kết hôn với ông Hòa và sinh được 6 người con. Năm đó, ông Phú xin tiền chị mua một chiếc xe đạp phượng hoàng. Hai tháng sau, ông mang xe trả lại cho bà Hiền rồi bỏ đi và biệt tin tới nay.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]