Tìm người thân

MS2335: Tạ Thị Lê tìm con Tạ Anh Thư

Họ và tên: Tạ Anh Thư

Năm sinh: 10/9/1968

Tên mẹ: Tạ Thị Lê

Năm thất lạc: 1975

Ảnh: Bà Tạ Thị Lê

Trong ảnh là bà Tạ Thị Lê tha thiết tìm con gái tên là Tạ Anh Thư, sinh ngày 10/9/1968, tại Bệnh viện Bà Chiểu, Sài Gòn.

Bà Lê quê ở Quảng Ngãi, vào Sài Gòn ở nhờ nhà dì ruột tại quận Phú Nhuận. Bà lấy chồng là lính chế độ cũ. Hai vợ chồng chia tay nhau khi bà đang mang thai. Sau khi sinh con, bà Lê được người quen giới thiệu vào làm giáo viên mầm non tại trường Tiểu học Cơ Đốc thuộc Giáo hội Cơ Đốc ở góc đường Công Lý và Huỳnh Quang Tiên. Hai mẹ con cũng được ở lại trường. Thỉnh thoảng đến cuối tuần bà Lê cũng đưa con gái đến nhà cậu ruột tên Phú chơi với em họ tên Tân.

Năm 1975, trường học giải tán, sợ không nuôi nổi con nên bà Lê đành cho con gái vào Trại Trẻ mồ côi Số 3 tại số 9 Thoại Ngọc Hầu, Gia Định. Ngày 29/4/1975, chị Thư được đưa đi nước ngoài với ma sơ Cateria và bác sĩ Nô-E, từ sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đó đến nay, bà Lê không biết thông tin gì về con gái của mình.

Tạ Thị Lê (X) chụp chung với các tín đồ hội Cơ Đốc

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *