Tìm người thân

MS714: Tạ Thị Hòa tìm mẹ

Trong ảnh là chị Tạ Thị Hòa, sinh khoảng năm 1978, mong muốn tìm lại gia đình ruột thịt của mình. Theo thông tin mà mẹ nuôi của chị Hòa là bà Đào Thị Bí kể lại. Khoảng năm 1979, bà đi buôn bán rau ở chợ Hải Dương. Hôm đó, khi đi đến cầu Phú Lương, về phía huyện Thanh Hà, thì gặp một người phụ nữ kêu bà Bí lại, và có ý cho một đứa con của mình.

Người phụ nữ đang bồng một đứa bé trên tay, và 2 đứa bé gái đứng chơi gần đó. Đứa lớn khoảng 5-6 tuổi, đứa nhỏ chỉ mới được 1-2 tuổi. Bà đã xin đứa con gái nhỏ về làm con nuôi và đã cho người mẹ hết số tiền mà bà buôn bán trong ngày. Vì sợ mẹ ruột quay lại đòi con, nên bà Bí không cho biết bất cứ thông tin gì về mình. Sau đó bà đặt tên con gái nuôi là Tạ Thị Hoà.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *