Tìm người thân

MS749 : Ta Stephanie tìm hai em A Bư và A Buòn Lọt

Họ và tên: A Bư và A Buòn Lọt

Năm sinh: 1966

Tên cha: Trần Văn Hua

Tên mẹ: Trần Thị Hạnh

Năm thất lạc: 1979

Chị Ta Stephanie hay còn gọi là Mùi Huông đăng ký tìm hai người em gái tên là A Bư, sinh năm 1966 và A Bùon Lọt, sinh năm 1969. Cha là Trần Văn Hua, mẹ là Trần Thị Hạnh.

Năm 1979, gia đình buôn bán đá cẩm thạch tại Phnôm Pênh – Campuchia. Cũng trong thời gian đó, do tình hình lộn xộn, gia đình phải chuyển về một vùng ven gần Phnôm Pênh để sinh sống.

Trong lúc chuyển đi, gia đình đã bị thất lạc hai người con là A Ri và A Ra. Bà Hạnh cùng con gái là chị Mùi Huông phải chia nhau đi tìm 2 người con bị lạc. Khi đó, bà Hạnh phải chăm sóc 3 đứa con nhỏ, một đứa còn bồng trên tay, A Bư 9 tuổi, A Bùon Lọt 7 tuổi. Thấy vậy, bà Huỳnh Bát – là bạn thân của bà Hạnh cùng ở chung nhà, nói cô Hạnh để A Bư và A Bùon Lọt cho bà trông giúp để tiện đi tìm A Ri và A Ra. Tìm mãi không thấy A Ri và A Ra, bà Hạnh quay lại thì bà Bát cũng đã đưa hai con của mình đi đâu không rõ. 10 năm sau, bà Hạnh có gặp lại bà Bát nhưng bà Bát không cho biết đã gửi hai người con gái A Bư và A Lọt của mình cho ai.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *