Tìm người thân

MS8365: Phùng Thị Ngọc Tuyết tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1979

Chị Phùng Thị Ngọc Tuyết

Chị Phùng Thị Ngọc Tuyết

Người trong hình là chị Phùng Thị Ngọc Tuyết thường gọi là Bích, sinh năm 1972, rất mong tìm người thân ruột thịt của mình. Cha mẹ là ông Phùng Văn Tùng và bà Phạm Thị Hạnh. Trên chị Tuyết là chị gái tên Hương và hai anh sinh đôi là Hiếu và Hiển. Dưới chị còn một em gái sinh đôi tên Mai, mà ở nhà vẫn thường gọi là Chì.

Ông Tùng trước đây là bác sĩ ở Sài Gòn. Gia đình sinh sống ở Quận Phú Nhuận. Năm 1974, ông Tùng đưa vợ con đi vượt biên, riêng hai người con gái sinh đôi còn quá nhỏ nên ông gửi cho mẹ vợ là cụ Ngô Thị Kính chăm sóc. Không lâu sau, cụ Kính đưa hai cháu về Bến Tre sống với cậu mợ. Cũng trong năm đó, chị Chì bị mất tích sau tai nạn cháy nhà. Sau đó, cụ Kính cũng đưa chị Tuyết trở lại Sài Gòn sinh sống. Năm 1979, chị Tuyết bị bắt cóc nên mất liên lạc với người thân của mình từ ngày đó.

Sau này, chị Tuyết quay về khu vực nhà cũ hỏi thăm thì được biết bà ngoại đã mất, người thân của chị đã sang Canada định cư, nhưng không có địa chỉ cụ thể để liên lạc.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]