Tìm người thân

MS1454: Phùng Châu My tìm chồng và hai con

Họ và tên: Phùng Như Cương - Phùng Nguyệt My - Phùng Lạc Yin

Tên cha: Phùng Như Cương

Tên mẹ: Phùng Châu My

Tên anh-chị-em: Phùng Ly My, Phùng Hang Yin, Phùng Ky Yin, Phùng Phụng My, Phùng Chước Yin, Phùng Hol Yin

Năm thất lạc: 1975

Bà Phùng Châu My, mong muốn tìm chồng tên là Phùng Như Cương. Bà My còn đăng ký tìm hai người con là Phùng Nguyệt My và Phùng Lạc Yin.

Bà My là người gốc Hoa, theo gia đình sang Campuchia sinh sống. Tại đây, bà kết hôn với ông Phùng Như Cương và sinh được 8 người con là Ly My, Hang Yin, Ky Yin, Phụng My, Nguyệt My, Chước Yin, Hol Yin và Lạc Yin.

Gia đình cô Phùng Châu My. Tính từ trái sang, My là bé gái thứ 2, Lạc Yin là bé trai thứ 6

Gia đình bà My sống tại lầu 2 của một ngôi nhà chung cư tại Phnôm-Pênh. Nhà bác ruột thì sống dưới lầu 1. Bà My mở tiệm vàng Kim Hoa ở cách nhà không xa. Do nhiều lần đi mua vàng ở Pháp về bán nên bà My nghe tin sắp có chiến tranh xảy ra, mỗi lần đi bà lại tranh thủ đưa con sang Pháp định cư. Năm 1975, bà My về nước để đưa chồng và hai con sang Pháp đoàn tụ thì chồng con của bà không còn ở đó nữa và bặt tin nhau từ đó.

Sau này, bà My đã nhiều lần quay về Campuchia tìm kiếm nhưng vẫn không có thông tin gì của chồng và hai con. Người con gái tên Phùng Nguyệt My, sinh năm 1959. Người con trai tên là Phùng Lạc Yin, sinh năm 1962.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *