Tìm người thân

MS6730: Phan Thị Kim Thanh tìm em Phan Ngọc Lang

Họ và tên: Phan Ngọc Lang

Năm sinh: 1970

Quê quán: Bình Định

Tên cha: Phan Ngọc Châu

Tên mẹ: Nguyễn Thị Nam

Tên anh-chị-em: Phan Thành Ngọc, Phan Ngọc Thu, Phan Thị Kim Thanh

Năm thất lạc: 1982

Chị Phan Thi Kim Thanh

Chị Phan Thi Kim Thanh

Người trong ảnh là chị Phan Thị Kim Thanh, sinh năm 1967, mong gặp lại em trai tên Phan Ngọc Lang, sinh năm 1970. Cha mẹ là ông Phan Ngọc Châu và bà Nguyễn Thị Nam.

Anh Lang là con út trong gia đình tại Ninh Thuận, anh trai tên Thu mất từ nhỏ, còn lại anh Ngọc, chị Thanh và anh Lang. Khi anh Lang mới chào đời, cha tái hôn rồi dẫn theo anh trai đầu về Bình Định. Năm 1975, bà Nam đưa hai con ra Bình Định, sống được vài tháng thì đưa các con vào Đồng Nai lập nghiệp.

Ba mẹ con sống trong căn chòi gần suối trong rừng, anh Lang đổi tên là Hùng, còn chị Thanh có tên khác là Loan. Một thời gian sau, bà Nam gá nghĩa với một người đàn ông bị tật tay chân tên Thanh. Khi đó, chị Thanh đi làm giúp việc, anh Lang sống với mẹ và cha dượng.

Năm 1981, sau khi bà Nam lâm bệnh mất, có đôi vợ chồng là người địa phương đến bắt hai chị em về nuôi. Chị Thanh may mắn trốn được, còn anh Lang theo họ và thất lạc cho đến nay.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *