Tìm người thân

MS770 : Phan Thị Ánh Tuyết tìm bác Nghiêm

Chị Phan Thị Ánh Tuyết đăng ký tìm bác ruột tên Nghiêm. Cha bà Nghiêm mất sớm, bà Nghiêm sống mẹ tên là bà Tư Tràng và hai người em gái là Trang và Tràng, cả gia đình sống tại Hà Nam. Sau này, bà Trang lập gia đình, sinh được người con gái tên Tuyết rồi theo chồng chuyển về sống ở Hà Nội. Thỉnh thoảng chị Tuyết có về Hà Nam thăm bà ngoại thì được nghe bà kể lại là bà Nghiêm đi thoát ly gia đình, sinh sống đâu đó ở Thái Nguyên hay Tây Bắc thì không rõ.

Năm 1969, bà Trang mất, chị Tuyết chuyển lên Buôn Mê Thuộc sinh sống. Sau năm 1975, chị quay về Hà Nam thăm bà ngoại thì nghe hàng xóm nói lại là bác Nghiêm đã quay về và đưa bà Tràng chuyển đi nơi khác sinh sống rồi không có tin tức gì nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *