Tìm người thân

MS12991: Phan Sỹ Ngọc tìm chị Phan Thị Nghệ

Họ và tên: Phan Thị Nghệ

Tên cha: Phan Văn Sam

Tên mẹ: Nguyễn Thị Phúc

Năm thất lạc: 1976

      Cụ Phan Văn Sam

Ông Phan Sỹ Ngọc đang mong tìm chị Phan Thị Nghệ, sinh khoảng năm 1944. Quê Bình Định. Thân sinh là hai cụ Phan Văn Sam và Nguyễn Thị Phúc, cậu ruột là Nguyễn Trọng Dụ.
Năm 1942, cụ Phan Văn Sam rời Nghệ An vào Bình Định mưu sinh. Tại đây cụ theo học võ rồi quen biết với cụ Nguyễn Trọng Dụ. Sau đó, cụ Sam theo cụ Dụ về nhà chơi. Năm 1943, cụ Sam lập gia đình với chị gái cụ Dụ là cụ Nguyễn Thị Phúc. Nghe tin con trai tự ý lấy vợ, bố cụ Sam vào Bình Định bắt cụ Sam về quê. Năm 1976, thông qua anh Hùng, là cháu họ, vào Nam làm ăn, gia đình nhận được thư và biết lúc cụ Sam đi cùng bố về quê thì cụ Phúc mang thai và sinh được con gái, đặt tên là Phan Thị Nghệ. Gia đình đã nhiều lần liên lạc theo địa chỉ trên thư nhưng không nhận được hồi âm.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

Kênh Youtube Như chưa h có cuc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]