Tìm người thân

MS2415: Phan Sơn Lâm tìm em Phan Văn Trí

Họ và tên: Phan Văn Trí

Năm sinh: 1959

Tên cha: Phan Hoạt ( Ông Lâm)

Tên anh-chị-em: Phan Sơn Lâm, Phan Văn Tâm, Phan Văn Trí, Phan Thị Yến

Năm thất lạc: 1968

Gia đình rất mong tin ông Phan Văn Trí, sinh năm 1959, tại Thăng Bình, Quảng Nam. Các anh chị em là Phan Sơn Lâm, Phan Thị Yến, Phan Văn Tâm và Phan Văn Trí.

Ông Lâm lúc đó tham gia kháng chiến chống Mỹ, các em còn nhỏ nên ở nhà với bố mẹ. Khoảng năm 1968, người cha Phan Hoạt, thường gọi là Lâm, bị lính Mỹ giết khi cụ đang dắt trâu đạp lúa trước sân nhà. Vì lo sự an nguy của các con trong cảnh giao tranh ác liệt nên cụ bà đã dẫn 2 con Tâm và Trí gửi bên nội nuôi giúp, ông Tâm ở với cụ Thiệp còn ông Trí ở với một người bà con tên Trà.

Trong một lần chăn bò, ông Trí bị thương nổ trái M79. Ngay sau đó, ông được trực thăng đưa đi đến bệnh viện Chu Lai để điều trị. Khoảng 1 tuần sau thì được đưa về nhà. Không lâu sau, vết thương cũ tái phát, ông Trí lại được đưa đến bệnh viện Chu Lai. Sau đó lại được chuyển đến bán đảo Sơn Trà để an dưỡng rồi bặt tin từ ngày đó. Có thông tin ông còn sống và đang ở Đức, năm nay ông đã 54 tuổi, nhưng cụ thể ở đâu thì không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *