Tìm người thân

MS3482: Phạm Văn Thái tìm họ hàng

Họ và tên: Tìm họ hàng

Năm thất lạc: 1945

Ông Phạm Văn Thái

Ông Phạm Văn Thái

Trong ảnh là ông Phạm Văn Thái, tha thiết mong tìm họ hàng bên nội của mình. Bố ông Thái mất sớm, ông sống với bác nên theo họ bác.

Theo thông tin mà ông Thái biết được. Bố ông là cụ Trần Văn Sơn,sinh khoảng năm 1913, tại Nam Định. Khoảng năm 1944-1945, ông đi tản cư sang Lào, rồi sang Thái Lan để kiếm sống. Trên đường đi, ông kết hôn với bà Phạm Thị Bé rồi sinh được 3 người con. Khi ông Thái được 11-12 tuổi, thì cha mẹ ông lần lượt qua đời. Ba anh em được anh của bà Bé đón về nuôi rồi hồi hương về Việt Nam vào năm 1963.

Nghe nói, trước khi đi di cư, cụ Sơn hình như sống trong vùng theo đạo công giáo. Cụ đã có vợ và hai người con trai ở quê. Nếu còn sống, năm nay 2 người anh cùng cha khác mẹ cũng hơn ông Thái khoảng 5-6 tuổi. Ông nội của ông Thái có thể tên là Thân. Giọng nói của cụ Sơn hơi nặng như người vùng biển Hải Hậu hoặc Xuân Trường, Nam Định.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *