Tìm người thân

MS14841: Phạm Văn Sữu tìm gia đình ông Điểu Sang

Họ và tên: Điểu Sang

Phạm Tuấn Hạnh

Gia đình ông Phạm Tuấn Hạnh đăng ký tìm gia đình cụ Điểu Sang, là người dân tộc Cơ Tu tại Bình Phước.

Năm 1972, ông Phạm Tuấn Hạnh, quê Hải Dương, nhập ngũ tham gia kháng chiến tại chiến trường miền Nam. Năm 1976, gia đình nhận được giấy báo tử của đơn vị gửi về báo ông Phạm Tuấn Hạnh đã hy sinh. Năm 2011, gia đình vào tìm kiếm mộ của liệt sĩ Hạnh thì gặp ông Hạnh ở Trà Vinh, trong tình trạng bị tâm thần. Qua nhiều lần dò hỏi, ông Hạnh cho biết trong khi tham gia chiến đấu bị bom dìm xuống hố bất tĩnh. Đến khi tỉnh dậy thì được cụ Điểu Sang, người dân tộc Cơ Tu ở Bình Phước cứu sống và cưu mang 5 năm. Sau đó, cụ Điểu Sang qua đời, ông Hạnh đi lang thang kiếm sống. Nay gia đình mong muốn tìm lại gia đình của cụ Điểu Sang để tỏ lòng tri ân cụ Điểu Sang đã cứu sống, cưu mang ông Hạnh.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]