Tìm người thân

MS3153: Phạm Văn Kiệt tìm người thân

Họ và tên: Tìm người thân

Năm thất lạc: 1972

Anh Phạm Văn Kiệt rất mong tìm lại mẹ Nguyễn Thị Liên, cùng 2 em gái Phạm Thị Hồng và Phạm Thị Phương.

Trước đây, gia đình anh Kiệt sống tại Cà Mau. Khoảng năm 1968-1969, cha là ông Phạm Văn Hào qua đời, bà Liên cho chị Phương làm con nuôi một gia đình tại Cà Mau rồi đưa anh Kiệt và chị Hồng lên Cần Thơ, ở nhờ nhà bác Hai, có nghề buôn bán gà. Một tháng sau, 3 mẹ con lên Sài Gòn tìm cô Sáu ở chợ Xóm Chiếu hay Vườn Chuối gì đó. Sau đó, không tìm được nhà người thân nên bà Liên đưa 2 con về Đồng Nai rồi gửi hai con vào Cô nhi viện Long Thành.

Năm 1972, bà Liên có quay lại thăm con. Khi đó, bà đang mang thai và hứa sẽ quay lại sau. Cũng trong năm đó, cô nhi viện giải thể, anh Kiệt và chị Hồng được chuyển về Trại Dưỡng lão Thị Nghè, Sài Gòn. Một thời gian sau, anh Kiệt trốn ra ngoài sống lang thang.

Năm 1974, anh Kiệt quay về lại cô nhi viện thăm em và đồng ý cho chị Hồng làm con nuôi gia đình ở nước ngoài. Năm 1975, anh tìm đến cô nhi viện hỏi tin chị Hồng nhưng các sơ không cho biết thông tin gì của em gái. Nếu còn sống chị Hồng năm nay đã 50 tuổi.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *