Tìm người thân

MS1750: Phạm Thị Viễn tìm chị Phạm Thị Phòng

Họ và tên: Phạm Thị Phòng

Năm sinh: 1933

Tên cha: Phạm Văn Thuyết

Tên mẹ: Nguyễn Thị Vịnh

Tên anh-chị-em: Anh: Phạm Văn Thía Em: Phạm Văn Đáp và Phạm Thị Viễn

201109271451100.Capture1

Bà Phạm Thị Viễn

Trong ảnh là bà Phạm Thị Viễn mong muốn tìm chị gái tên là Phạm Thị Phòng, sinh khoảng năm 1933, tại Thái Bình. Cha mẹ là cụ Phạm Văn Thuyết và Nguyễn Thị Vịnh. Bà Phòng còn một người anh trai tên Thía và người em tên Đáp.

Trước đây, gia đình cụ Thuyết sống tại huyện Duyên Hà, tỉnh Thái Bình. Năm 1945, cuộc sống khó khăn, bà Phòng phải phụ mẹ đi đội gạch thuê ở Cầu Ngận, cách nhà khoảng 7km. Trong lúc làm việc tại đây, cụ Vịnh quen biết với vợ chồng cụ Cai Chước.

Năm đó, vợ chồng cụ Cai Chước chưa có con nên xin bà Phòng về làm con nuôi, rồi đưa về Hà Nội sinh sống. Khoảng năm 1960, cụ Vịnh lên Hà Nội thăm con nhưng không gặp, cụ Hai Chước cho biết bà Phòng đã lấy chồng rồi theo chồng vào Nam từ năm 1954. Còn địa chỉ cụ thể thế nào thì cụ không cho biết. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *