Tìm người thân

MS733: Phạm Thị Tới tìm anh Phạm Đình Sắc

Ông Phạm Bá Bạch

Bà Phạm Thị Tới đăng ký tìm anh tên là Phạm Đình Sắc, sinh năm 1925, tại Hải Phòng. Cha tên là Phạm Bá Bạch, mẹ là bà Đặng Thị Thìn.

Năm 1931, ông Bạch và bà Thìn chia tay, ông Sắc đi theo bố chuyển về sống ở Ninh Bình. Không lâu sau, ông Bồng lấy bà Đỗ Thị Vần làm vợ, ông Sắc được đưa lên Hải Phòng để học hết cấp II.

Năm 1943, không rõ lý do gì, ông Sắc cùng chú ruột là Phạm Văn Toát trốn nhà đi vào Nam làm ăn. Năm 1961, ông Sắc có gửi về cho gia đình 2 tấm bưu thiếp cho biết đã có vợ tên là Kế Tuyết Mai và hai người con tên là Hùng và Vân. Trong thư cũng cho biết ông Sắc đang sống cùng vợ con ở Sài Gòn – Chợ Lớn. Từ đó gia đình không còn nhận được tin tức gì của ông Sắc.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *