Tìm người thân

MS735: Phạm Thị Tình tìm gia đình

Trong ảnh là chị Phạm Thị Tình, sinh khoảng năm 1976, mong muốn tìm mẹ ruột của mình. Theo mẹ nuôi của chị Tình là bà Đỗ Thị Nhiên kể lại. Khoảng năm 1976, bà Nhiên khoảng 45-50 tuổi đi chung với một người bạn đi buôn gạo trên một chuyến tàu đi từ Vinh ra Hà Nội.

Khi hai người lên tàu tại ga Nam Định, thì gặp một người phụ nữ ngoài 30, mặc quần ngắn, áo bà ba màu sẫm, bồng theo một đứa bé gái khoảng 2 tháng tuổi. Người phụ nữ một tay bồng con, tay kia cứ lăm lăm con dao, vẻ mặt rất hoảng sợ. Thấy vậy, bà Nhiên đã xin đứa bé về nuôi và đặt tên là Phạm Thị Tình. Sau khi bồng đứa bé, bà Nhiên chưa kịp hỏi thông tin gì thì người phụ nữ kia đã lẫn vào đám đông rồi đi mất.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *