Tìm người thân

Phạm Thị Thành tìm con Hoàng Thị Vân

Ông Hoàng Kim Trọng
Chị Hoàng Thị Vân

Trong ảnh là ông Hoàng Kim Trọng và bà Phạm Thị Thành, đăng ký tìm con gái là Hoàng Thị Vân, sinh năm 1986. Vân có đặc điểm cao khoảng 1m50, bị câm điếc bẩm sinh.

Năm 2002, Vân được đưa đi học may theo chương trình hỗ trợ của nước ngoài. Sau khi học xong, không có việc làm nên Vân lại quay về nhà phụ giúp gia đình. Sau đó, Vân được một người quen đưa lên sống tại chùa ở Nam Định. Hai năm sau, Vân được cho phép về nhà thăm gia đình vài hôm.

Do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình không cho Vân lên chùa nữa. Ngày 2/8/2005, Vân bỏ nhà đi từ sáng sớm. Khi bỏ đi, Vân mang theo một cái hòm bằng tôn đựng mấy vật dụng linh tinh.

Sau đó, gia đình đã chạy ra bến xe và tìm khắp nơi nhưng cũng không có tin tức gì của Vân.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *