Tìm người thân

MS4024 : Phạm Thị Sanh tìm anh trai Phạm Ngọc Tiến

Họ và tên: Phạm Ngọc Tiến

Tên cha: Phạm Ngọc Xuân

Tên mẹ: Lê Thị Biên

Tên anh-chị-em: Phạm Thị Đơ, Phạm Ngọc Hùng, Phạm Thị Sanh, Phạm Ngọc Thanh, Phạm Thị Sếch, Phạm Ngọc Tuýt, Phạm Thị Ngọc Loan

Năm thất lạc: 1975

Ảnh ông Phạm Ngọc Tiến lúc trẻ

Ảnh ông Phạm Ngọc Tiến lúc trẻ

Chúng tôi đang giúp gia đình bà Phạm Thị Sanh tìm người đàn ông trong tấm ảnh này. Tên của ông là Phạm Ngọc Tiến, mất liên lạc từ năm 1975. Thân sinh là hai cụ Phạm Ngọc Xuân và Lê Thị Biên.

Ông Tiến có tên thường gọi là On, sinh năm 1949, là con trai cả trong gia đình có 8 anh em gồm Tiến, Đơ, Hùng, Sanh, Thanh, Sếch, Tuýt và Loan. Trước đây, gia đình ông sống tại Tháp Chàm, Ninh Thuận. Ông Tiến kết hôn với bà Trịnh Thị Nay và sinh được con trai đặt tên là Thịnh. Trước năm 1975, ông Tiến đi lính cho chế độ cũ, thuộc sư đoàn 23 pháo binh, đóng quân tại phi trường Phục Dục, Buôn Mê Thuột. Đến ngày giải phóng, gia đình không thấy ông Tiến trở về nhà. Có người cho biết ông Tiến vẫn còn sống nhưng bị mất trí nên đi lang thang ở khu vực Buôn Mê Thuột.

Gia đình đã nhiều lần đi tìm kiếm nhưng vẫn chưa gặp được ông.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *