Tìm người thân

MS1150: Phạm Thị Ngọc Yến tìm em Phạm Thị Ngọc Loan

Họ và tên: Phạm Thị Ngọc Loan

Năm sinh: 1969

Tên cha: Phạm Văn Đền

Tên mẹ: Trần Thị Thân

Tên anh-chị-em: Anh chị em gồm: chị Yến(chị cả), Cường, Hùng (Tý), Ngọc Anh (Bé Lớn), Ngọc Loan (em bị thất lạc, tên thường gọi ở nhà là Bé Nhỏ), Ngọc Mai và Ngọc Hương.

Năm thất lạc: 1975

Chị Phạm Thị Ngọc Yến đăng kí tìm em gái tên là Phạm Thị Ngọc Loan, hay còn gọi là Bé Nhỏ, sinh năm 1969, tại Pleiku. Chị Loan còn có các anh chị em là Cuờng, Hùng, Ngọc Anh, Mai và Huơng

Trước năm 1975, gia đình chị Yến sống ở đường Phan Đình Phùng, PleiKu. Ba tên là Phạm Văn Đền đi lính chế độ cũ, mẹ là bà Trần Thị Thân ở nhà chăm sóc cho các con. Năm 1975, cả gia đình đi chạy loạn trên một chiếc xe Reep từ Pleiku về Phú Yên. Khi đi đến sông Ba thì gia đình phải chia nhau ra mà chạy. Bà Trân dẫn chị Mai và chị Huơng đi nhờ xe nguời quen. Chị Yến, anh Cường và chị Ngọc Anh thì đi theo người chú ruột tên là Bốn Công. Còn chị Loan và anh Hùng thì đi cùng với ông Đền. Ba nhóm nguời hẹn gặp nhau tại Nha Trang. Trên đuờng đi, ông Đền bị bắt nên đã nhờ người hàng xóm tên Tâm đưa giúp hai con về nhà họ hàng ở Nha Trang.

Anh Hùng và chị Loan đi theo nguời quen đi đến gần đập Đồng Cam thì trời đã tối, mọi người nghỉ lại đây, đến sáng hôm sau thì không thấy chị Loan đâu nữa. Anh Hùng được một nhà chùa giúp đỡ và đưa đi tìm gia đình.

Sau này gia đình đã nhiều lần quay lại tìm chị Loan nhưng vẫn không có tin tức gì.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *