Tìm người thân

MS4220: Phạm Thị Ngọc Phượng tìm anh trai Nguyễn Văn Thành

Họ và tên: Thành

Năm sinh: 1961-1962

Quê quán: Khánh Hòa

Tên cha: Nguyễn Văn Ngát

Tên mẹ: Nguyễn Thị Dãi

Năm thất lạc: 1977

Người trong ảnh là chị Phạm Thị Ngọc Phượng, sinh khoảng năm 1969, mong tìm lại anh trai cùng mẹ khá cha tên Thành, sinh khoảng năm 1961-1962.

Chị Phượng nhớ nhà có bốn anh em cùng mẹ khác cha, trong đó anh trai lớn tên Son, còn một em trai đã mất. Lúc nhỏ, chị Phượng sống chung với ba Ngát, mẹ Dãi và anh trai tên Thành tại Khánh Hòa. Sau khi mẹ qua đời, chị Phương về sống với dì ruột tên Sắc, còn anh Thành đi chăn bò thuê. Một hôm, do trộm cá, sợ bị dì la nên chị Phượng bỏ nhà đi lang thang đến ga Vạn Giã rồi theo tàu ra Tuy Hòa, Phú Yên. Tại đây, chị và anh Thành tìm lại nhau rồi cùng hai người bạn khác tên Rô và Na đi vào Sài Gòn. Năm 1977, cả bốn người bị công an thu gom đưa vào các trung tâm trẻ em cơ nhỡ. Lúc đầu, chị Phượng ở cùng với anh Thành, được một thời gian thì bị tách riêng ra nên mất liên lạc với anh từ đó. Sau khi thất lạc anh trai, chị Phượng được bảo lãnh ra khỏi trại và làm con nuôi một gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chị Phượng (bên trái) cùng người bạn

Chị Phượng (bên trái) cùng người bạn

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]