Tìm người thân

MS2034: Phạm Thị Kim Oanh tìm em Phạm Thành Vọng

Họ và tên: Phạm Thành Vọng (hay Dự)

Năm sinh: 1962

Tên cha: Phạm Minh Công

Tên mẹ: Nguyễn Thị Mùng

Năm thất lạc: 2002

Gia đình rất mong tìm thông tin của anh Phạm Thành Vọng, thường gọi là Dự, sinh năm 1967. Cha mẹ là ông Phạm Minh Công và bà Nguyễn Thị Mùng.

Anh Phạm Thành Vọng

Anh Vọng bị sốt bại liệt lúc 3 tuổi, sau khi điều trị để lại di chứng chân thấp chân cao, nhưng vẫn đi lại bình thường. Sau khi học xong lớp 12, anh Vọng theo học lớp dược tá và làm việc tại trạm y tế xã. Do hiền lành nên anh Vọng bị bạn bè lợi dụng, làm thất thoát một số thuốc của trạm y tế xã. Sau khi nghỉ làm, anh Vọng đi bán vé số để phụ giúp gia đình.

Năm 1994, anh Vọng bị sốc vì mẹ mất, từ đó không chịu ở nhà mà lên Tây Ninh ở nhà ông Ba Ngộ. Hằng ngày, vẫn đi tụng kinh và làm công quả cho các chùa ở Tây Ninh. Thời gian đầu, anh cũng thường xuyên về Long Xuyên thăm gia đình.

Năm 2000. Anh Vọng bị bệnh, chị Oanh lên Tây Ninh đón em trai về, sau khi khỏi bệnh anh Vọng không chịu ở nhà mà cứ đi lang thang ở các chùa, sợ anh bỏ đi luôn nên gia đình đã nhốt lại. Tháng 2/2002, trong lúc gia đình không để ý, anh Vọng lấy trộm chìa khoá rồi bỏ đi đâu không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]