Tìm người thân

MS1455: Phạm Thị Huệ tìm cha Châu Man

Họ và tên: Châu Man (đi lính lấy tên là Châu Mon)

Quê quán: Xã Tri tôn, huyện Xà Toán, tỉnh An Giang

Tên anh-chị-em: Các em Châu Can (lúc đó có chồng Mỹ); Châu Khum; Châu Khên; em trai Châu Mon, Châu Lượm

Năm thất lạc: 1975

Trong ảnh là chị Phạm Thị Huệ, hay còn gọi là Châu Gái, mong muốn tìm cha tên là Châu Man, bị thất lạc tại Campuchia từ năm 1975 đến nay.

Phạm Thị Huệ

Ông Châu Man quê quán tại tỉnh An Giang. Theo gia đình sang Campuchia sinh sống. Lớn lên, ông kết hôn với bà Nguyễn Thị Xương và sinh được ba người con đặt tên là Châu Gái, Châu Mau và Châu Kho Ly.

Bà Nguyễn Thị Xương (x) chụp 1980
Anh Phạm Văn Tuấn cùng vợ, con và mẹ Phạm Thị Xương

Ông Man đi lính chế độ cũ đóng quân tại Vũng Tàu. Đến năm 1971, chuyển công tác về Nam Vang, Campuchia. Năm 1975, chiến tranh loạn lạc, ông Man đưa vợ con ra bến sông để đón tàu về Việt Nam. Không may, chiếc tàu bị hỏng, ông Man nói vợ con ngồi đợi ở bờ sông để chạy đi gọi điện cho tàu khác đến. Một lúc sau, không thấy chồng quay lại, mà bom đạn càng lúc càng dữ dội, bà Xương đành đưa các con theo đường bộ về Việt Nam.

Khi thất lạc, ông Man có đặc điểm: cao, nước da ngăm, có vết sẹo trên trán. Vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình chị Huệ không có điều kiện đi tìm cha

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *