Tìm người thân

MS19438: Phạm Thị Hoa tìm anh chị con bác

Họ và tên: Trần Hữu Hướng, Trần Thị Hường

Tên cha: Trần Hữu Khúc

Tên mẹ: Nguyễn Thị Tỵ

Năm thất lạc: 1945 - 1946

Chị Phạm Thị Hoa

Chị Phạm Thị Hoa sinh năm 1967 mong tìm anh Trần Hữu Hướng và chị Trần Thị Hường, quê Đông Hưng, Thái Bình. Thất lạc từ năm 1945 – 1946.

Bác chị Hoa là cụ Nguyễn Thị Tỵ sinh được ba người con Trần Hữu Hồi, Trần Hữu Hướng và Trần Thị Hường. Nạn đói năm 1945, vì gia cảnh quá khó khăn, chồng chết đói, một mình cụ Tỵ không nuôi nổi 3 con nên chỉ giữ lại người con đầu Trần Hữu Hồi để nuôi. Cụ Tỵ nhờ em gái tên Niêm gánh hai con còn lại là Hướng và Hường vào hai đầu quang thúng gửi vào nhà thờ đạo Tràng Quang để nhà  thờ cưu mang hai con có con đường sống.  Năm đó ông Hướng, bà Hương mới khoảng 3 – 4 tuổi. Trên đường đi dì Niêm có mua bánh bỏng gạo cho hai cháu ăn đỡ đói. Kể từ đó gia đình mất tin của ông Hướng và bà Hường cho đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly“:

– Hòm thư 005, Bưđin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA H CÓ CUC CHIA LY – OFFICIAL”:  http://bit.ly/NCHCCCL-YouTube

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *