Tìm người thân

MS590: Phạm Thị Hằng Nga tìm 2 anh trai

 Anh Jean
 Ảnh gia đình
(Bà Phạm Thị Cẩn, mẹ Phạm Mai Chi, Anh Antoan đứng trứơc mẹ và anh Jean)

Chị Phạm Thị Hằng Nga sinh năm 1958 tìm hai anh trai tên là Jean còn gọi là Hưng, sinh năm 1952 và Antoan, sinh năm 1953.

Mẹ tên là Phạm Mai Chi. Bà Chi kết hôn với chồng là người Pháp, đã bị mất tích trong trận Điện Biên Phủ.

Năm 1954, bà Chi đưa 2 con vào quận Phú Nhuận – Sài Gòn sinh sống. Sau đó bà đi thêm bước nữa, đến năm 1958 thì sinh chị Nga. Do hoàn cảnh khó khăn, bà Chi đã đưa hai người con trai lai Pháp vào trường nội trú Lasan.

Năm 1967, anh Antoan sang Pháp, rồi được một gia đình người Pháp nhận làm con nuôi. Một năm sau anh Jean cũng sang Pháp.

Sau khi sang Pháp, anh Jean liên lạc với AnToan và hay gửi thư về thăm gia đình. Đến năm 1972, anh Jean đi nghĩ vụ 6 tháng, rồi từ đó đến nay gia đình không nhận được tin tức gì của hai anh nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *