Tìm người thân

MS15218: Phạm Thị Định tìm 3 em Phạm Thị Liên, Phạm Thị Vĩnh và Phạm Thành Trung

Họ và tên: Phạm Thị Liên, Phạm Thị Vĩnh và Phạm Thành Trung

Tên cha: Phạm Văn Bàng

Tên mẹ: Cao Thị Thế

Tên anh-chị-em: Phạm Thị Định

Năm thất lạc: 1950

Bà Phạm Thị Định đăng ký tìm 3 em Phạm Thị Liên (sinh khoảng năm 1940), Phạm Thị Vĩnh (sinh khoảng năm 1943) và Phạm Thành Trung (sinh năm 1948). Quê Hải Phòng. Thân sinh là hai cụ Phạm Văn Bàng và Cao Thị Thế.

Trước năm 1948, cụ Phạm Văn Bàng là tài xế xe khách và cụ Cao Thị Thế bán vải ở chợ Sắt. Hai cụ sinh được 5 người con là Định, Liên, Hải, Vĩnh và Trung. Năm 1948, sau khi sinh người con tên Trung được 1 tháng, cụ Thế qua đời. Năm 1950, cụ Bàng cũng mất. Năm chị em được cô ruột, là cụ Phạm Thị Út đưa vào trại mồ côi nằm sau nhà máy nước Hải Phòng. Được 1 thời gian thì trại mồ côi giải thể. Hoàn cảnh khó khăn nên cụ Út mang các cháu cho đi làm con nuôi. Bà Phạm Thị Liên được đem cho cụ Sáu, bán vải tại chợ Sắt. Bà Phạm Thị Vĩnh thì cho vợ chồng người đi tàu. Ông Phạm Thành Trung thì cho ông Nguyễn Ngọc Cảnh, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]