Tìm người thân

MS3853: Phạm Thanh Tâm tìm bố Phạm Tuấn Minh

Họ và tên: Phạm Tuấn Minh

Quê quán: Hà Tĩnh

Tên anh-chị-em: Thu, Đông, Hải, Hưng, Lan

Năm thất lạc: 1999

Ông Minh chụp cùng vợ

Ông Minh chụp cùng vợ năm 1998

“Tôi sinh ra nơi mảnh đất miền Trung (Hà Tĩnh) đầy nắng và gió, một gia đình nghèo nhưng lại yêu thương nhau. Bố mẹ tôi từ hai bàn tay trắng, tần tảo sớm hôm kiếm sống và nuôi hai chị em tôi lớn dần…”

Bố tôi là Phạm Tuấn Minh, sinh ra trong gia đình có 6 người con, ông nội làm nghề cắt thuốc bắc. Các anh em của bố tôi là Minh, Thu, Đông, Hải, Hưng, Lan.

“Bố mẹ tôi đều là ngư dân, bố tôi làm nghề đánh cá, mỗi lúc ra khơi về lại dành cho mẹ tôi những con cá và hai chị em tôi những con mực thật to. Bố tôi là lính chiến trường Campuchia, bị thương và nghỉ chế độ thương binh, nước da ngăm đen, hát rất hay và thường hát cho chúng tôi nghe những khi biển về. Mẹ chúng tôi sớm hôm ở nhà, ngày hai phiên chợ để nuôi chúng tôi. Hạnh phúc vui vầy tưởng chừng như mỹ mãn an bài và hai chị em tôi vui mừng…”

Đó là lời bức thư gửi tới chương trình đầy cảm động của chị Phạm Thanh Tâm- con gái lớn ông Minh. Ông Minh đã vào Nam sinh sống, và gia đình mất liên lạc với ông. Được biết khi vào Nam, ông sống ở tỉnh Kiên Giang, lấy tên là Hai Bắc. Nay hai con gái của ông đã lớn khôn, trưởng thành, chương trình tin rằng ở tận sâu trong đáy lòng, ông Minh vẫn luôn muốn quay về với gia đình và các con.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *