Tìm người thân

MS9310: Phạm Quý Bách tìm anh chị họ

Họ và tên: Phạm Văn Hinh và Phạm Thị Ngà

Năm thất lạc: Không rõ

Trong ảnh là ông Phạm Quý Bách, sinh khoảng năm 1942, đăng ký tìm anh chị họ là Phạm Văn Hinh và Phạm Thị Ngà cùng con cháu của ông bà.

Cụ Phạm Văn Hương sinh được 3 người con là Huấn, Hinh và Ngà sinh sống tại Thanh Hóa. Năm 1936, vợ chồng cụ Hương mất, các con của cụ được dì ruột tên Hiền chăm sóc. Cụ Hiền có chồng tên Kiếm trước đây từng công tác tại Ty Thương binh Xã hội tỉnh Thanh Hóa. Lớn lên, ông Huấn và ông Hinh đi bộ đội, còn bà Ngà lập gia đình sinh sống tại đường Cao Thắng cụt, Thị xã Thanh Hóa

Năm 1955, trước khi hồi cư về Hà Nội, ông Bách có đến ăn cơm nhà bà Ngà một lần. Lúc này bà Ngà đã có chồng đi bộ đội và hai người con nhỏ nhưng không nhớ là trai hay gái. Sau đó, ông Bách quay về Hà Nội rồi mất liên lạc với bà Ngà và 2 anh. Sau này, ông quay lại địa chỉ cũ hỏi thăm thì nghe nói gia đình bà Ngà đã chuyển đi nơi khác sinh sống nhưng ở đâu thì không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *