Tìm người thân

Phạm Quốc Chí tìm mẹ Tăng Thị Đức

Trong ảnh là anh Phạm Quốc Chí, sinh năm 1961, đăng ký tìm mẹ là bà Tăng Thị Đức, hay còn gọi là Duc Demester, sinh khoảng năm 1943.

Năm 1963, bà Tăng Thị Đức và chồng là Phạm Công Trận chia tay nhau, hai con trai là Phạm Quốc Lập và Phạm Quốc Chí được gửi vào Cô nhi viện Quận Gò Vấp, bà Đức và ông Trận vẫn ghé thăm thường xuyên.

Sau đó, Bà Đức kết hôn với ông Ernest là Đại tá Quân y của Mỹ đóng quân ở Việt Nam trước năm 1975.

Năm 1973, bà Đức theo chồng về nước, nhưng cũng thường xuyên bay về thăm anh Lập và anh Chí.

Tháng 1/1975 bà Đức về thăm rồi trở về nước và không có liên lạc gì nữa. Năm 1982, anh Lập tham gia chiến đấu và hy sinh ở mặt trận Campuchia.

Sau khi anh Lập mất, anh Chí có nhận được thư của mẹ gửi về ghi địa chỉ người gởi là 3830 Miramonte Place / Alexandria, V.A 22309 / U.S.A. Lúc đó, anh Chí đi làm việc tại Đắk Lắk nên cũng không tiện gửi thư trả lời.

Năm 2000, anh Chí mới gửi thư qua địa chỉ đó thì không nhận được thư hồi âm của bà Đức. Anh cũng đã cố gắng tìm trên internet, và gửi hồ sơ đến Hội Hồng Thập Tự nhờ giúp đỡ, nhưng cũng không biết được tin tức gì của mẹ mình cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *