Tìm người thân

MS9657: Phạm Bạch Lâm tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên cha: Nghĩa

Năm thất lạc: Khoảng 1973 - 1974

Anh Phạm Bạch Lâm

Anh Phạm Bạch Lâm

Anh Phạm Bạch Lâm, sinh khoảng năm 1965-1967, tha thiết tìm người thân ruột thịt của mình, thất lạc từ khi anh bỏ nhà đi vào khoảng năm 1973-1974. Anh Lâm có một vết sẹo bằng đồng xu ở đỉnh đầu và một ngón chân không có móng.

Trong ký ức của mình, anh Lâm nhớ duy nhất tên của cậu là Nghĩa. Cha đi lính, anh sống cùng mẹ ở Sài Gòn, bà làm nghề buôn bán. Một hôm, cha mẹ đưa anh về quê ngoại hay quê nội gì đó, có đi qua phà Rạch Miễu đến ấp Bình Minh, nhà ông bà nằm gần ngã ba đường và một cái nhà máy. Anh Lâm được gửi ở nhà ông bà để đi học.

Tuy nhiên, được vài hôm thì mẹ đón anh về nhà do anh nghịch quá. Sau đó, anh đến sống với nhà người họ hàng không nhớ tên. Hàng ngày, anh ở nhà cùng anh họ lớn hơn 7 tuổi, còn dì hoặc cô đi bán cá ở chợ. Vài ngày sau, anh Lâm sợ cô đánh đòn vì nghịch phá nên đã bỏ nhà đi rồi được công an thu gom vào Cô nhi viện Thủ Đức. Từ đó, anh không có tin tức gì về gia đình của mình nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *