Tìm người thân

MS1052: Nguyễn Xuân Diễm Hằng tìm em Nguyễn Xuân Diễm Hiền

Họ và tên: Nguyễn Xuân Diễm Hiền

Năm sinh: 10/7/1991

Tên cha: Nguyễn Xuân Hùng

Tên mẹ: Hồ Thị Mừng

Tên anh-chị-em: Nguyễn Xuân Diễm Hằng

Năm thất lạc: 1991

Chị Nguyễn Xuân Diễm Hằng đăng ký tìm em gái tên là Nguyễn Xuân Diễm Hiền, sinh năm 1991, tại Đà Nẵng. Ba tên là Nguyễn Xuân Hùng, và mẹ là Hồ Thị Mừng.

Năm 1990, Ông Hùng làm thủ tục li dị khi bà Mừng đang mang thai. Bà Mừng dẫn chị Hằng về nhà ngoại ở. Còn ông Hùng thì mở một tiệm điện gia dụng ở gần Ngã tư Cầu Vông. Tháng 7/1991, bà Mừng sinh được một bé gái và đặt tên là Diễm Hiền.

Ngày 15/8/1991, do có việc đột xuất nên bà Mừng mang con đến gửi ở tiệm của ông Hùng. Nhưng hôm đó, ông Hùng không có ở tiệm nên bà Mừng đã gửi con cho bà Sâm, một người quen bán bún vịt ở gần đó trông giúp và dặn khi nào ông Hùng về thì giao con cho ông.

Tối hôm đó, không thấy ông Hùng về và bà Mừng cũng không quay lại, bà Sâm đã cho đứa bé cho một người phụ nữ, nhà ở đường Hoàng Diệu làm con nuôi rồi không có tin tức gì nữa. Mấy năm sau, bà Mừng quay lại tìm ông Hùng để thăm con thì mới biết được là con gái đã được cho làm con nuôi và không có tin tức gì nữa. Khi đó bà Sâm đã qua đời nên gia đình cũng không biết thông tin gì về người phụ nữ đã nhận nuôi em Hiền.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *