Tìm người thân

MS4749 : Nguyễn Xù tìm em Nguyễn Thị Đen

Họ và tên: Nguyễn Thị Đen

Năm sinh: 1946

Tên cha: Nguyễn Láng

Tên mẹ: Mai Thị Thảng

Năm thất lạc: 1966

Bà Nguyễn Thị Đen ( tức bà Ngọc)

Bà Nguyễn Thị Đen ( tức bà Ngọc)

Người trong ảnh là bà Nguyễn Thị Đen, sau đổi tên thành Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1946, quê Quảng Nam. Cha mẹ là hai cụ Nguyễn Láng và Mai Thị Thảng. Bà Ngọc sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, nhưng 3 người đã mất từ nhỏ.

Năm 1963, cụ Thẳng đưa 3 người con vào Dinh Điền, Quan Hà (thuộc quận Tánh Linh, tỉnh Bình Tuy cũ) sinh sống. Do sức khỏe yếu nên người em út là Nguyễn Thị Biểu đã chết trên đường đi.

Năm 1964, bà Ngọc chuyển vào Sài Gòn làm thuê kiếm sống, rồi lấy chồng người Mỹ, làm quản lý công nhân xây dựng cầu đường ở Đồng Nai. Hai vợ chồng thuê nhà sống ở đường Trương Minh Giản rồi sinh được người con gái đặt tên là Thúy. Khi đó, gia đình bà Ngọc có nhờ một người bà con tên Ảnh đến ở cùng để giúp việc nhà.

Cuối năm 1966, bà Ảnh về quê ăn tết, bà Ngọc dặn sớm vào Sài Gòn vì bà sắp theo chồng về Mỹ. Hai tháng sau bà Ảnh quay lại thì bà Ngọc đã theo chồng sang Mỹ rồi bặt tin từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]