Tìm người thân

MS10870: Nguyễn Việt Anh tìm cậu Tư, dì Hồng, dì Thủy

Họ và tên: Cậu Lâm Văn Tư, dì Lâm Thị Hồng và dì Lâm Thị Thủy

Tên cha: Lâm Kinh Minh

Tên mẹ: Triệu Thị Hồng

Tên anh-chị-em: Lâm Thị Nai

Năm thất lạc: Khoảng 1979-1980

anh Nguyen Viet Anh

Anh Nguyễn Việt Anh

Anh Nguyễn Việt Anh rất mong biết tin cậu Lâm Văn Tư, dì Lâm Thị Hồng và dì Lâm Thị Thủy.

Hai cụ Lâm Kinh Minh và Triệu Thị Hồng sinh được 4 người con là Lâm Văn Tư, Lâm Thị Hồng, Lâm Kinh Minh (sau đổi tên thành Lâm Thị Nai) và Lâm Thị Thủy. Không rõ năm nào, cụ Minh đưa gia đình rời miền Bắc vào Sài Gòn sinh sống. Khi đó hai cụ làm công nhân xe lửa ở Thủ Đức. Một thời gian sau, hai cụ mất, 4 người con lưu lạc từ ngày đó.

Sau khi cha mẹ mất, bà Hồng đi làm và bặt tin từ ngày đó. Không lâu sau, bà Thủy cũng được nhận làm con nuôi. Ông Tư đi lính chế độ cũ. Còn bà Nai đi làm thuê một thời gian thì kết hôn với ông Nguyễn Văn Năm rồi sinh được 2 người con là Tường Loan và Việt Anh.

Năm 1970, bà Nai cùng chồng con về Tiền Giang sinh sống. Khoảng năm 1979-1980, có thông tin ông Tư đi kinh tế mới ở gần cầu Tham Tướng, Cần Thơ, vợ chồng bà Nai cũng ghé thăm vài lần. Năm 1985, bà Nai mất, các con của bà cũng mất liên lạc với ông Tư từ ngày đó.

Nay bà Nai đã mất, các con của bà rất mong tìm được cậu, dì để gia đình được đoàn tụ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]