Tìm người thân

MS3366: Nguyễn Văn Xinh tìm mẹ ruột Ngô Thị Hiền và người thân ruột thịt

Họ và tên: Ngô Thị Hiền

Năm thất lạc: 1982

Anh Nguyễn Văn Xinh

Anh Nguyễn Văn Xinh

Trong ảnh là anh Nguyễn Văn Xinh, sinh năm 1976, mong tìm lại mẹ ruột Ngô Thị Hiền cùng người thân ruột thịt xa cách từ năm 1982.

Trong ký ức của mình, anh Xinh nhớ từng sống cùng ông bà và mẹ trong một căn nhà lá, gần đó là khu vực sinh sống của đồng bào dân tộc, mỗi năm có lễ hội giết trâu. Phía trước nhà có hai bụi tre và hai hàng dâm bụt. Bên hông là ruộng bắp cải và củ hành đỏ, mẹ anh thường mang ra chợ bán rồi mua quả sim về cho anh ăn. Ông bà làm nghề đan giỏ tre.

Một buổi tối năm 1982, mẹ dẫn anh Xinh đi tàu vào Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó lang thang khắp nơi, được vài ngày thì bị công an thu gom. Anh Xinh được đưa vào trường mầm non 4 ở quận Gò Vấp còn mẹ anh không biết đã chuyển đi đâu. Ba năm sau, anh được chuyển về trường mầm non 1, đến năm 1992 thì về Bình Dương lập nghiệp và sinh sống đến nay. Sau này, anh Xinh quay lại trung tâm để hỏi tin tức của mẹ, anh cũng không biết gì hơn ngoài tên của mẹ là Ngô Thị Hiền.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]