Tìm người thân

MS8277: Nguyễn Văn Tiến tìm em gái tên Hương

Họ và tên: Hương (hoặc Kim Hương)

Tên cha: Nguyễn Văn Thịnh

Tên mẹ: Nguyễn Thị Ẩm

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Văn Vững, Nguyễn Văn Bền, Nguyễn Văn Trí, Nguyễn Thị Hồng Tâm, Nguyễn Thị Minh Thư

Năm thất lạc: 1966

Ông Nguyễn Văn Thịnh

Ông Nguyễn Văn Thịnh

Anh Nguyễn Văn Tiến rất mong tìm em gái tên Hương, sinh năm 1966. Cha mẹ là ông Nguyễn Văn Thịnh và bà Nguyễn Thị Ẩm.

Chị Hương có tên thật là Nguyễn Thị Hồng Hạnh, là người dân tộc Mường. Cha chị là lính chế độ cũ, thuộc tiểu đoàn 3, trung đoàn 40, sư đoàn 22. Gia đình sinh sống ở Bình Định. Năm 1966, vợ chồng ông Thịnh sinh đứa con thứ 8 đặt tên là Hạnh. Sau khi sinh con gái không lâu thì bà Ẩm qua đời.

Khi chị Hạnh được 3 tháng tuổi, ông Thịnh đành giao con gái cho một đồng đội người Mường thường gọi là ông Năm Năn. Vợ chồng ông Năm Năn đã đặt tên lại cho đứa bé là Hương rồi đưa về Ghềnh Ráng, Quy Nhơn sinh sống.

Năm 1970, chị Hương theo mẹ nuôi về Hoài Nhơn thăm cha và các anh chị. Ở chơi được 2 ngày thì chị Hương ra về. Khi đó, ông Thịnh đã cho con gái mấy bộ đồ và 1 cái radio. Năm 1974, ông Thịnh đi thăm con gái nhưng không gặp. Không ai biết chị Hương và cha mẹ nuôi đã chuyển đi đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *