Tìm người thân

MS4104: Nguyễn Văn Thanh tìm em Hoàng Thị Kim Thoa (Đào Em)

Họ và tên: Hoàng Thị Kim Thoa (Đào Em)

Năm sinh: 1968

Quê quán: Sài Gòn

Tên cha: Hoàng Văn Hồng

Tên mẹ: Nguyễn Thị Kim Anh

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Văn Thông (Cu), Hoàng Thị Anh Đào (Đào chị), Hoàng Thị Cúc

Năm thất lạc: 1975

Ảnh ông Nguyễn Văn Thanh

nh chú Nguyễn Văn Thanh

Chị Hoàng Thị Kim Thoa tên thường gọi là Đào Em, sinh năm 1968, sống ở Sài Gòn. Ba là ông Hoàng Văn Hồng, mẹ là bà Nguyễn Thị Kim Anh, các anh chị em cùng cha khác mẹ là Tuyết, Nga; các anh chị em ruột là Thông (tức Cu -1962), Đào (Đào chị -1964), Cúc (1970).

Ba chị Thoa đi lính cho chế độ cũ lấy vợ thứ 1 tên là Nguyễn Thị Xinh, sinh được 2 người con là Tuyết và Nga. Ông lấy vợ thứ 2 là bà Nguyễn Thị Kim Anh sinh được 4 người con, nhưng sau khi ly hôn vợ, ông không có khả năng nuôi nên mang gửi cho một người bạn tên là Chính cùng đi lính, nhà ở huyện Bình Chánh, TP.HCM nuôi giúp. Ba người con được đem gửi ở nhà ông Chính là Đào, Thoa, Cúc, nhưng do bị ngược đãi nên cả 3 đã bỏ đi. Chị Đào và chị Cúc bỏ về nhà, riêng chị Thoa thì đi về hướng Long An.

Sau này, gia đình nghe nói chị đang ở trong chùa nên ba xuống đó tìm nhưng chị không ra gặp mặt, từ đó gia đình thất lạc chị. Nay ba đã mất, các chị em trong nhà rất mong tìm gặp lại được chị.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *