Tìm người thân

MS6702: Nguyễn Văn Sỹ tìm em Nguyễn Văn Hoàng

Họ và tên: Nguyễn Văn Hoàng

Năm sinh: 1968

Quê quán: Sài Gòn

Tên cha: Nguyễn Văn Xuân

Tên mẹ: Dương Thị Nhiễu

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Thị Sang, Nguyễn Văn Đạt, Nguyễn Thị Yến

Năm thất lạc: 1975

Anh Nguyễn Văn Sỹ

Anh Nguyễn Văn Sỹ

Anh Nguyễn Văn Sỹ đăng ký tìm em trai tên là Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 1968, thất lạc vào năm 1975. Anh Hoàng có sẹo ở giữa trán và đuôi lông mày trái.

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Xuân và bà Dương Thị Nhiễu sinh được 9 người con là Hùng, Anh, Dũng, Sỹ, Quang, Sang, Đạt, Hoàng và Yến. Cả gia đình sinh sống tại Bình Thạnh, Sài Gòn. Ông Xuân làm nghề lái xe tải, 1 tuần mới về thăm nhà 1 lần. Từ nhỏ, anh Hoàng được anh trai tên Sỹ chăm sóc nên rất thân với nhau. Hai anh em thường chơi thả diều và bắn bi ở gần tháp nước và chùa.

Năm 1975, anh Hoàng được gia đình cho đi học ở trường tiểu học Điện Biên trên đường Điện Biên Phủ. Sáng hôm đó là ngày khai giảng, anh Hoàng được anh Sỹ dẫn đến trường. Đến trưa, anh Sỹ đến đón em nhưng không thấy, những người xung quanh đó cũng không biết thông tin gì về anh.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *