Tìm người thân

MS16801: Nguyễn Văn Phong tìm mẹ tên Út và em trai Nguyễn Tấn Lực

Họ và tên: Nguyễn Tấn Lực

Năm sinh: 1962

Tên cha: Nguyễn Nhàn Quốc

Tên mẹ: Bà Út

Tên anh-chị-em: Phong, Tấn và Lực

Năm thất lạc: 1965

Anh Nguyễn Văn Tấn

Anh Nguyễn Văn Phong đăng ký tìm mẹ tên Út và em trai Nguyễn Tấn Lực, sinh năm 1962. Quê bà Út tại Bến Tre. Chồng bà Út là ông Nguyễn Nhàn Quốc. Các con là Nguyễn Văn Phong, Nguyễn Văn Tấn và Nguyễn Tấn Lực.

Trước năm 1957, bà Út lập gia đình với ông Nguyễn Nhàn Quốc rồi theo chồng ra Bình Định sinh sống. Bà Út sinh được 3 con trai là Phong, Tấn và Lực. Năm 1965, do ông Quốc thường xuyên đánh đập vợ con nên bà Út dẫn con về Bến Tre sinh sống. Khi đi đến Thị xã Tuy Hòa, bà Út gởi anh Nguyễn Tấn Lực vào cô nhi viện nhờ nuôi giúp. Sau đó, bà Út đưa anh Phong và Tấn về Bến Tre nhờ người thân nuôi giúp. Ba tháng sau, người thân mang anh Phong và Tấn giao lại cho bà Út. Sau đó, bà Út đưa anh Phong và Tấn ra Nha Trang giao lại cho nhà nội nuôi dưỡng. Năm 1966, bà Út ra thăm hai con nhưng ông Quốc không cho gặp. Năm 1970, ông Quốc qua đời, nên anh Phong không có thông tin để đi tìm mẹ và em trai.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *