Tìm người thân

MS3968 : Nguyễn Văn Ngôn tìm con gái Nguyễn Thị Có

Họ và tên: Nguyễn Thị Có

Năm sinh: 1971

Quê quán: Quảng Ngãi

Tên cha: Nguyễn Văn Ngôn

Tên anh-chị-em: Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Văn Kiệm

Năm thất lạc: 1971

Ông Nguyễn Văn Ngôn lúc trẻ

Ông Nguyễn Văn Ngôn lúc trẻ

Chị Nguyễn Thị Có sau này đổi tên thành Nguyễn Thị Thanh Xuân, sinh năm 1971, ở Quảng Ngãi, có cha là ông Nguyễn Văn Ngôn.

 Câu chuyện thất lạc con gái của ông Ngôn như sau: Khoảng năm 1968, ông đi lính ở Quảng Ngãi và lấy một người phụ nữ bản địa sinh được 3 người con là Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Văn Kiệm, Nguyễn Thị Có (Nguyễn Thị Thanh Xuân). Đầu năm 1971, con gái lớn ông mất, ít lâu sau vợ ông cũng mất, một mình ông phải nuôi hai con nhỏ, đặc biệt là người con út mới được 3 tháng tuổi. Hoàn cảnh rất khó khăn, ông đành đem con gửi vào cô nhi viện Quảng Ngãi, lúc đó bà sơ tên Nguyễn Thị Lựu nhận và đổi tên con ông thành Nguyễn Thị Thanh Xuân. Từ khi gửi con gái vào cô nhi viện, ông đến thăm 2 lần, đến lần thứ 3 thì cô nhi viện đã chuyển đi đâu không biết, nghe nói con ông được chuyển tới Đà Nẵng. Năm 1974, ông ra Đà Nẵng tìm kiếm nhưng không thấy, từ đó ông mất hoàn toàn liên lạc với con.

Nay thấm thoát đã hơn 30 năm, ông rất mong được gặp lại con gái của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *