Tìm người thân

MS394 : Nguyễn Văn Nam (tức Vân) tìm chị Nguyễn Thị Mút

Họ và tên: Nguyễn Thị Mút

Năm sinh: khoảng 1937

Tên cha: Nguyễn Văn Ký

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hai

Năm thất lạc: 1975

Bà Nguyễn Thị Mút lúc trẻ

Bà Nguyễn Thị Mút lúc trẻ

Ông Nguyễn Văn Nam thường gọi là Vân tha thiết mong tin chị là Nguyễn Thị Mút, sinh khoảng năm 1937. Cha mẹ là hai cụ Nguyễn Văn Ký và Nguyễn Thị Hai.

Trước đây, gia đình ông Vân sinh sống Kampong Cham, Campuchia. Không rõ năm nào, bà Mút lấy chồng tên là Phan Thế Phương, thường gọi là Chín Sửu. Khi đó, ông Chín Sửu làm việc ở Sở Trường Tiền (tức Sở Giao thông Công chánh ngày nay). Vợ chồng bà Mút sinh được người con gái đầu tên là Thanh Tùng, thường gọi là Đẹt.

Năm 1957, ông Vân chuyển lên PhnômPênh học nghề. Đến năm 1961 thì theo bộ đội giải phóng về Việt Nam. Hai năm sau, ông Vân viết thư nhờ người quen mang đến cho chị gái tại Campuchia, thì có nhận được thư hồi âm cùng hình của chị và cháu.

Ngày 30/5/1975, đơn vị ông Vân về tới Sài Gòn. Khi đó, có người quen nhắn là bà Mút đang đợi ông ở số 365 đường Hồng Thập Tự. Khi ông Vân tìm đến thì chị ông đã đi về Châu Đốc được 1 tuần.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]