Tìm người thân

MS1339: Nguyễn Văn Nàm tìm em gái Nguyễn Thị Hiện

Họ và tên: Nguyễn Thị Hiện (hay Hiền) và Lại Thị Hiên

Năm sinh: 1963 - 1986

Tên cha: Nguyễn Văn Tanh còn gọi là Nguyễn Văn Bảo

Tên mẹ: Nguyễn Thị Viễn

Tên anh-chị-em: Các anh là Nguyễn văn hải (đã mất năm 1979), anh Ngô Xuân Nam, anh Nguyễn Văn Nàm, anh Nguyễn Văn Nạm và chị gái là Nguyễn Thị Hiển

Năm thất lạc: 1987

Trong ảnh là anh Nguyễn Văn Nàm mong muốn tìm em gái tên là Nguyễn Thị Hiện, hay còn gọi là Hiền, sinh năm 1963, tại Thanh Hóa. Cha là Nguyễn Văn Tanh (hay Nguyễn Văn Bảo). Mẹ là Nguyễn Thị Viễn.

Năm 1984, chị Hiện vào Sông Bé thăm chị gái. Tại đây, chị quen biết với anh Lại Văn Cư. Dù đã có vợ ở đây, nhưng anh Cư yêu chị Hiện vẫn đưa chị Hiện về quê mình tại Quảng Ninh sinh sống. Hằng ngày, anh Cư đi làm nghề cá, còn chị Hiện ở nhà chăm sóc mẹ chồng. Đến năm 1986, chị Hiện sinh được một bé gái đặt tên là Lại Thị Hiên.

Năm 1987, anh Cư bỏ nhà vào Nam làm ăn. Vài tháng sau, chị Hiên cũng bồng con bỏ đi mà không cho biết sẽ đi đâu. Từ đó đến nay, gia đình đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không có tin tức của chị Hiện và con gái.

Anh Nguyễn Văn Nàm và mẹ Nguyễn Thị Viễn

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *