Tìm người thân

MS14302 : Nguyễn Văn Luân tìm chị tên Hằng

Họ và tên: Chị gái tên Hằng

Tên cha: Nguyễn Văn Kiềng

Tên mẹ: Trần Thị Bảy

Tên anh-chị-em: Nhâm và Hiệp

Năm thất lạc: 1955

Ông Nguyễn Văn Luân

Ông Nguyễn Văn Luân mong biết tin chị gái tên Hằng, sinh năm 1955. Quê Hà Nam. Bố mẹ là hai cụ Nguyễn Văn Kiềng và Trần Thị Bảy. Các anh chị là Nhâm và Hiệp.
Trước năm 1955, gia đình cụ Kiềng tản cư vào Thanh Hóa sinh sống. Năm 1955, hai cụ trở về Hà Nam, cụ Bảy sinh con gái, đặt tên là Hằng. Sau khi sinh con một tuần, cuộc sống ở quê khó khăn, hai cụ lại quyết định trở vào lại Thanh Hóa sinh sống. Khi đến ngã 6 Nam Định, cụ Bảy đã cho con bà Hằng cho một gia đình đạp xích lô, hai cụ để lại tên cha mẹ và địa chỉ quê quán. Một thời gian sau, cụ Kiểng đi tìm con và được biết gia đình này đã cho bé gái cho  một gia đình ở Hà Nội. Năm 1976, gia đình nghe tin có người tên Hằng cùng bố nuôi về Hà Nam tìm gia đình, nhưng gia đình cụ Kiểng đã rời quê quá lâu nên các cán bộ không nắm rõ, rồi bặt tin.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

Kênh Youtube Như chưa h có cuc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]