Tìm người thân

MS12839: Nguyễn Văn Luận tìm cha Nguyễn Khinh

Họ và tên: Nguyễn Khinh

Năm sinh: 1942

Quê quán: Bình Định

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hạnh

Năm thất lạc: 1975

Bà Trần Thị Vì, vợ ông Khình

Anh Nguyễn Văn Luận mong biết tin cha Nguyễn Khinh, sinh năm 1942. Quê Bình Định. Mẹ là cụ Nguyễn Thị Hạnh. Vợ là bà Trần Thị Vì. Các con là Thành, Lập, Hoà, Bình, Xuân và Luận.

Ông Khinh lập gia đình với bà Vì, sinh được 6 người con. Trước năm 1975, gia đình sinh sống tại Qui Nhơn. Năm 1975, gia đình chạy loạn từ Bình Định vào Nha Trang. Khi đó ông Khinh mặc áo kaki màu vàng, chạy chiếc xe 67 và chở con trai tên Bình, còn bà Vì cùng các con đi theo xe nhà binh. Vào đến Nha Trang gia đình tìm nhưng không có tin tức về ông Khinh và anh Bình.

Năm 1990, gia đình tìm được anh Bình và anh kể lại, năm đó khi Cam Ranh do không qua được đồn anh nên hai cha con xin ngủ bên ngoài. Sáng hôm sau thức dậy anh Bình không tìm thấy ba.

Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưđin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *