Tìm người thân

MS10581: Nguyễn Văn Long tìm anh Nguyễn Văn Thắng

Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

Tên cha: Nguyễn Văn Phòng

Tên mẹ: Vũ Thị Thi

Năm thất lạc: 1984

Gia đình rất mong biết tin anh Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1979, tại Hải Phòng. Vì hoàn cảnh gia đình phải cho làm con nuôi ở bến Bính, năm 1984.

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Phòng và bà Vũ Thị Thi sinh được 3 người con trai là Phong, Thắng và Long. Gia đình sinh sống tại Hải Phòng. Năm 1984, ông Phòng đưa hai con trai là Phong và Thắng ra bến Bính, Hải Phòng xin làm thuê cho một tàu chở lương thực của Thái Bình nhưng không được. Hoàn cảnh khó khăn, ông Phòng đành cho người con tên Thắng cho một ngươi trên tàu chở lương thực làm con nuôi rồi đi tìm việc làm.

Sau này, vợ chồng ông Phòng đến Thái Bình tìm con thì được biết. Sau khi được đưa về Thái Bình, anh Thắng khóc và đòi về nhà, nên gia đình nuôi đã đưa anh về bến Bính gửi lại cho một cụ bà bán nước. Sau đó, không thấy ai đến đón anh Thắng nên cụ hàng nước đã cho anh đi theo một người bộ đội và bặt tin từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *